top of page

THƯ MỜI TÀI TRỢ DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG SÀI GÒN      


Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO), đơn vị biểu diễn trực thuộc

Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch và Nhạc viện TP Hồ Chí Minh

Xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý cơ quan đoàn thể/Quý doanh nghiệp. 


      Văn hoá nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội văn minh, hiện đại như hiện nay. Trong đó âm nhạc cổ điển hay âm nhạc hàn lâm là một lĩnh vực cần sự hỗ trợ để luôn có được chỗ đứng vững vàng trong chuỗi giá trị nghệ thuật tại Việt nam. Đây là niềm ước vọng của tập thể nghệ sĩ SPO chúng tôi. Âm nhạc cổ điển vốn xuất phát từ châu Âu nhưng đã hình thành và phát triển tại Việt Nam gần một thế kỷ, trải qua nhiều bước phát triển mạnh mẽ, có cả những lúc thăng trầm nhưng vẫn đang tiếp tục con đường của mình qua các thế hệ nghệ sĩ và luôn hướng tới một tương lai tươi đẹp phồn thịnh cùng với sự phát triển của đất nước. 


     Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn với sự quy tụ các nghệ sĩ biểu diễn giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tuyển chọn các tài năng âm nhạc được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành tại Nhạc Viện TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt SPO luôn kết hợp thường xuyên với các nghệ sĩ biểu diễn khách mời quốc tế có tên tuổi cùng với các nghệ sĩ gốc Việt trở về quê hương cùng chia sẻ, sáng tạo nghệ thuật. Chúng tôi cùng có chung một ý tưởng mục tiêu đó là nâng cao và phát triển Dàn nhạc Giao hưởng Sài gòn theo kịp với chất lượng nghệ thuật với đồng nghiệp trong khu vực, đồng thời tạo được một nét đẹp riêng, một phong cách riêng đặc trưng cho Văn hoá và nét đẹp Việt Nam. 


     Tiếp nối các hoạt động thành công trong năm 2019 với các buổi biểu diễn kín chỗ tại Nhà hát lớn thành phố (Saigon Opera House), và Phòng hoà nhạc nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt là chuyến công diễn vòng quanh lãnh thổ tại 7 thành phố - Cộng hoà liên bang Đức từ ngày 29/12/2019 đến 13/1/2020. SPO đã khẳng định được năng lực chuyên môn, các giá trị nghệ thuật cũng như danh tiếng của một đơn vị biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn về dài hạn của SPO sắp tới sẽ đưa âm nhạc hàn lâm đến phục vụ khán thính giả không chỉ riêng trên địa bàn  TP Hồ Chí Minh mà còn có các thành phố lớn. Khán thính giả tại Việt Nam sẽ được thưởng thức các chương trình nghệ thuật có tầm cỡ quốc tế và SPO kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và niềm vui cho mọi người. 
 

      SPO trân trọng kính mời Quý cơ quan đoàn thể/Quý doanh nghiệp trở thành nhà tài trợ cho Dàn nhạc giao hưởng Sài gòn. Đây sẽ là cơ hội tốt để Quý cơ quan đoàn thể/Quý doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu, thể hiện sự quan tâm cũng như trách nhiệm của mình đối với xã hội, đối với công tác giáo dục cho văn hoá nghệ thuật cũng như kết nối, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa đến với cộng đồng, đến với khách hàng tiềm năng của mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị.


Trân trọng cảm ơn.
SPO

Your kindness is immensely appreciated!

unsplash-WYiIkQFclA4_edited_edited.png

" Ngôn ngữ của âm nhạc là ngôn ngữ chung của tất cả mọi thế hệ và mọi dân tộc; ai cũng hiểu được nó, bởi nó được hiểu bằng trái tim."

" The language of music is common to all generations and nations; it is understood by everybody, since it is understood with the heart."

- Gioachino Rossini -

bottom of page