top of page

Become SPO sponsor 

 

BRANDING • HOSPITALITY • MARKETING • ACCESS

 

Sponsoring the will position your company in the following ways:

 

As a supporter of Saigon Philharmonic  Orchestra whose goals are to create opportunities for musicians in Saigon and in Vietnam to play with the world’s great concert artists and perform in our beautiful Concert Hall in the best location in Ho Chi Minh City embodying the highest level of artistry and innovation in the musical world of today and tomorrow

 

As a high profile company with an important branding and/or community message to deliver to the hundreds of people who support the Saigon Philharmonic Orchestra 

 

Sponsor Benefits

 Innovative sponsorship team members create a customized sponsorship program designed to meet your individual corporate goals and objectives. Benefits vary based on level of funding and include but are not limited to:

 

 

THƯ MỜI TÀI TRỢ

DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG SÀI GÒN

Lời đầu tiên, DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG SÀI GÒN xin được gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Với mong muốn đưa Nhạc giao hưởng đến gần hơn với công chúng yêu âm nhạc nói riêng và nâng cao nhu cầu giải trí của các khán thính giả trong và ngoài nước, Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) đã dần có nhiều chương trình quen thuộc với công chúng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ mở rộng hoạt động biểu diễn hơn nữa để đem đến những chương trình không chỉ đạt chất lượng về chuyên môn mà còn là điểm đến quen thuộc của khán giả vào mỗi tháng để thư giãn và thưởng thức âm nhac.Qua đó Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ truyền thông từ nhiều cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình của thành phố và trung ương để góp phần phong phú hóa đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân thành phố và ghi nhận sự đóng góp của Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn nói riêng và Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh nói chung trong quá trình xây dựng nền văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.
Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của quý vị cho các hoạt động của Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn trong tương lai.

 

Contact us

For Sponsorship details, contact:

SPO Director

Email: director@saigonphilharmonicorchestra.com

Website: https://www.saigonphilharmonicorchestra.com

Success! Message received.

Ho Chi Minh City Conservatory of Music
112 Nguyen Du street, District 1. Ho Chi Minh City. Vietnam
bottom of page